Siêu thị nội thất văn phòng cung cấp văn phòng, máy văn phòng hoặc đồ nội thất văn phòng, bạn có thể đảm bảo các dịch vụ khách hàng từ chuyên gia địa phương của bạn là có được đỉnh cao: chỉ phục vụ thân thiện, lắp đặt miễn phí nếu bạn cần nó và giao hàng tận nơi.

Giá của chúng tôi là rất thấp và cho những khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn có giảm giá bổ sung có sẵn. Xin vui lòng gọi cho nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để biết chi tiết. Dành cho những người vội vàng, hãy chọn đa dạng các đồ nội thất văn phòng mà chúng tôi có thể cung cấp những ngày tiếp theo, hoặc nếu bạn có thêm một chút thời gian sẵn có, chúng tôi có thiết kế tuyệt vời của một số trong đó bao gồm cài đặt. Bạn có cần một phòng ban hoặc hội nghị bàn?

Advertisement

Hãy dành thời gian của bạn trong việc lựa chọn ghế văn phòng của bạn - đó là thực sự quan trọng để cung cấp cho các ghế chính xác cho mọi tình huống. Chúng tôi có một phạm vi rất lớn và sẽ rất vui để cung cấp lời khuyên nếu bạn gửi email hoặc gọi cho chúng tôi.

Chào mừng bạn đến xưởng nội thất uy tín dựa trên chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Đó là mong muốn của chúng tôi tiếp tục cung cấp sản phẩm và dịch vụ mà sẽ cải thiện bộ mặt văn phòng làm việc của bạn. Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm sản phẩm và luôn tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn chỉnh sau khi bán hàng.

Advertisement

Dịch vụ khách hàng và tính chuyên nghiệp: đảm bảo của chúng tôi giá thấp hàng ngày cũng được đi kèm với một kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Từ thời gian giao hàng, để sẵn sàng cung cấp phụ tùng thay thế và sửa chữa/thay thế chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT NAM SÔNG TIỀN

Đ/C: 106 Quốc lộ 1K , P.Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.6657.7778 - Fax: 08.6283.6287

Email: noithatnst@gmail.com

Hotline: 0903.189.259

Share This Story

Get our newsletter